Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Rối loạn cương có thể chữa được không?


Rối loạn cương cứng là căn bệnh hay bắt gặp ở bạn nam hiện nay. Vậy roi loan cuong duong co chua duoc khong, đây không những là vấn đề của nam giới mà cũng là mối bận tâm của nhiều nữ giới khi có ông xã mắc phải chứng bệnh này.


Chị Hoàng Hương, 28 tuổi, Ba Đình, Hà Nội có tâm sự: "Ông xã em đang bị phải chứng rối loạn khả năng cương dương vì vậy chuyện phòng the của chúng em có nhiều trở ngại. Cứ mỗi lần "làm chuyện ấy", "cậu nhỏ" của chồng em chỉ cương được tầm 1 phút sau đó lại mềm nhũn, khiến cho em không còn hứng thú và cực kỳ thất vọng. Lúc đầu em cứ nghĩ ông xã mắc bệnh yếu sinh lý song sau khi đi khám thì mới biết là mắc rối loạn cương dương. Tình trạng này cũng kéo dài được hơn 2 tháng nay. Em đang vô cùng băn khoăn chưa biết bị rối loạn cương cứng có chữa được không?..."


 Rối loạn khả năng cương dương thì có thể chữa khỏi không?


Theo bác sĩ, bệnh rối loạn cương dương có thể trị khỏi được hoàn toàn. Song, vấn đề rối loạn cương dương muốn có được hiệu quả còn tùy thuộc vào việc xác định rõ tác nhân gây nên bệnh, tình trạng và biện pháp chữa trị bệnh.
Về nguyên nhân gây ra bệnh


Rối loạn cương cứng có thể được gây nên bởi không ít tác nhân khác biệt nhau, trong số đó gồm những nguyên do tâm lý và bệnh lý.


Nếu bởi căn nguyên tâm sinh lý thì bệnh nhân cần phải tăng cường chế độ sinh hoạt và sinh hoạt của chính mình. Ngoài ra, duy trì tâm lý thư thái, hạn chế lo sợ, căng thẳng là có nguy cơ khắc phục được bệnh.


Nếu bởi vì tác nhân căn bệnh thì phái mạnh cần phải chữa dứt điểm, hay có những cách để khắc phục một số tác động của bệnh đối với vấn đề sinh lý của phái mạnh. Do đó, vấn đề đi khám trước lúc có các cách chữa trị bệnh rõ ràng là điều rất quan trọng và cần thiết mà nam giới chủ động tiến hành.


Về mức độ bệnh


Theo các chuyên gia nam khoa, trong thời điểm đầu khi bạn nam mới bị rối loạn cương thì mức độ của bệnh chỉ dừng lại ở mức độ tương đối nhẹ. Mặt khác, một số dấu hiệu nhận biết của bệnh cũng tiếp diễn không thường xuyên nên đàn ông thường hay tỏ ra coi nhẹ. Nhưng mà, nếu nam giới chủ động chữa bệnh ngay từ khoảng thời gian này, việc trị sẽ đơn giản hơn không ít và thời gian chữa trị bệnh cũng được rút đi khá nhiều.


Ngược lại, trì hoãn vấn đề chữa sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở thành trầm trọng. Vì vậy, việc giải quyết và trị sẽ trở nên khó khăn . người bị bệnh sẽ mất rất nhiều thời gian và phí chữa trị.
 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Danh mục bệnh

Bài viết nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET