Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nhiễm lậu mãn tính thì có chữa được hay không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mắc bệnh lâu thì có điều trị khỏi được không, bởi vì tôi đã từng bị lậu hơn một năm nay Rồi, đi trị khắp nơi, lấy không ít dạng thuốc mà bệnh vẫn không khỏi, quay trở lại rất nhiều lần. Tôi cực kỳ chán nản cùng với muốn buông xuôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi có thêm động lực tiếp tục chữa trị bệnh. Xin cảm ơn các bác sĩ! (Quang Huy - Từ Liêm, HN)

 Trả lời:


Bệnh lậu là một trong các bệnh hoa liễu rất khó khăn điều trị dứt điểm. Tuy nhiên quá trình tiến triển của y học từng biến điều không thể thành có nguy cơ. Nếu nhận biết cùng với điều trị ngay lúc có những trieu chung cua benh lau ban đầu, nguy cơ bệnh khỏi là lớn. Tuy nhiên, khả năng này sẽ lộn giảm không ít nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. nhưng nhắc như vậy không có nghĩa là mất đi giải pháp nào để trị bệnh.


Bệnh lậu mãn tính là thời kỳ phát triển sau lúc bệnh lậu cấp tính chưa được trị hoặc chữa trị không tận gốc, không đúng biện pháp. Ở giai đoạn này, lậu cầu khuẩn đã bắt đầu thâm nhập vào máu cùng với sẵn sàng bộc phát bất kỳ khi nào có cơ hội khoa học. Do đó, vấn đề trị bệnh lậu mạn tính là vô cùng không dễ dàng. Để bệnh có khả năng khỏi hoàn toàn, nhất thiết có quá trình nhẫn lại cũng như kết hợp chặt chẽ của người bị bệnh cũng như chuyên gia.


Bài viết liên quan: điều trị bệnh lậu ở đâu


Lậu mạn tính thì có chữa được hay không?


Các bác sĩ cho rằng, lậu mãn tính có thể điều trị khỏi nếu bạn đến trung tâm y tế chuyên khoa chất lượng để được thăm khám, làm kiểm tra xác định mức độ thương tổn cùng với lây nhiễm của Neisseria gonorrhoeae cầu. Sau khi có kết quả, chuyên gia sẽ chỉ dẫn quy trình chữa tuyệt nhiên cho bạn. Trong quá trình chữa trị và tiến hành quy trình, bạn không được "làm chuyện ấy" td hay dùng bất kỳ một dạng thuốc nào mà chưa được sự cho phép của chuyên gia.


Hiện nay, bệnh lậu mãn tính được chữa trị chủ yếu với thuốc kháng sinh. Tuy vậy trước hiện tượng Neisseria gonorrhoeae nhờn thuốc, càng cần đến người bị bệnh phải thực sự nghiêm túc cùng với tiến hành toàn diện tất cả chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, sử dụng thêm một số bài thuốc có chức năng tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cũng như lưu thông khí huyết để kết hợp trị.


Nhìn chung, bệnh lậu mãn tính vẫn có nguy cơ chữa trị khỏi nếu mà bệnh nhân thực sự quyết tâm cũng như kiên trì đối với liệu pháp điều trị. Bên cạnh đó, người bị bệnh phải thông báo tổng quát mức độ trị và phản ứng với thuốc để phòng tránh trường hợp quy trình chữa không hữu hiệu.


Theo: behance


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Danh mục bệnh

Bài viết nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET