Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Một số biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở đàn ông


Yếu sinh lý ở đàn ông có thể gây tác động lớn đến chuyện chăn gối. Do đó, vấn đề nhận ra dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý là vô cùng cấp thiết, giúp đàn ông mau chóng nhận biết bệnh để đi chữa sớm. Đây cũng chính là mối quan tâm của rất nhiều phụ nữ lúc muốn biết chồng hoặc người yêu của mình có mắc bệnh sinh lý yếu hay không.


Hỏi: Thưa bác sĩ! Xin được hỏi bác sĩ một số dấu hiệu nhận biết sinh lý yếu là gì và phương pháp chữa yếu sinh lý nam thế nào? Dạo gần đây, lúc "yêu" với bà xã, em thấy không có khoái cảm, thậm chí rất hay diễn ra tình huống "chưa lâm trận đã đầu hàng", "cậu bé" của em vẫn cương được nhưng tới lúc "lâm trận" thì lại mềm nhũn khiến cho "cuộc giao hoan" trở thành đứt đoạn. Việc này khiến em rất xấu hổ đối với vợ. Mong sớm nhận được câu trả lời từ các chuyên gia. Em xin cảm ơn! (Quang Dũng - Nam Định)


 Trả lời:


Với thắc mắc của bạn, bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin được tư vấn như sau:


Bệnh yếu sinh lý là tình trạng "cậu bé" của nam không thể cương cứng để nhập cuộc quan hệ. Nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới chủ yếu là vì tuổi cao khiến nội tiết tố suy nhược xuống dưới mức thông thường. Bên cạnh đó, cũng nên nhắc tới những nguyên do khác như: tác nhân tâm sinh lý, bệnh tật,…


Những dấu hiệu nhận biết bệnh sinh lý yếu ở đàn ông 


Các chuyên gia cho rằng, biểu hiện của yếu sinh lý nam giới rất dễ nhận ra, đôi khi chỉ cần phải xem xét với mắt thường là đã có thể nhận biết. Những dấu hiệu đó có khả năng kể đến như:


Rối loạn khả năng cương dương 


Đây là một trong những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới thường gặp nhất. Rối loạn cương dương dùng để chỉ hiện tượng "cậu nhỏ" không cương được khi giao hợp hay là những tình huống khác như: "cậu nhỏ" bị xìu trước lúc "yêu", không bắn tinh, bị xuất tinh sớm, chưa thể đạt cực khoái.


Rối loạn xuất tinh 


Rối loạn xuất tinh là tình trạng lúc gần xuất tinh mà bạn vẫn không xuất tinh được hay bị xuất tinh sớm khi chưa kịp thỏa mãn khoái cảm td.


Suy giảm ham muốn td


Bạn không có ham muốn trong chuyện ấy và chỉ xem đây như trách nhiệm phải thực hiện với vợ. Đây được xem là biểu hiện của việc suy giảm hứng thú td, nguyên do gây ra suy giảm cảm hứng td chủ yếu là bởi vì tâm lý lo lắng, mệt mỏi, stress,… Đau tức "cậu bé" trong khi "làm chuyện ấy" cũng là dấu hiệu của suy giảm hứng thú td.
 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Danh mục bệnh

Bài viết nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET