Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mổ trĩ bằng cách nào, ở đâu Hà Nội tốt nhất?


Nên mổ trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội, với giải pháp nào tốt đặc biệt là câu hỏi khỏi không ít cơ thể mắc bệnh trĩ bận tâm. Đa số người bị bệnh trĩ đều tự tìm đến các bài thuốc để chữa tại nhà. Nhưng mà, bác sĩ khuyến cáo: bệnh trĩ ở thời kỳ nặng nề thì các giải pháp điều trị này chưa thể đem đến hiệu quả, mà giải pháp tiểu phẫu cắt trĩ là bắt buộc. Vậy cần cat tri o dau tot nhat?


 Cắt trĩ là một phương pháp chữa trĩ khi bệnh đã ở tình trạng trầm trọng, rõ ràng là giai đoạn 3 hoặc 4. Ở mức độ nhẹ hơn, bệnh nhân thường ưu tiên cách trị nội khoa là dùng thuốc thoa cũng như thuốc uống.


Việc can thiệp một số tiểu phẫu ngoại khoa làm mất đi búi trĩ hậu môn thường để lại rất nhiều tai biến như: đi WC không kiểm soát, cảm giác đau cùng với xuất huyết không ít tháng sau khi phẫu thuật, làm mất đi cấu trúc tự nhiên của cơ khoảng hậu môn trực tràng… Bởi vậy, vấn đề xác định ra phương pháp mổ trĩ hiệu quả và địa điểm mổ cắt trĩ ở đâu thì tốt uy tín là yêu cầu của rất nhiều bệnh nhân.


Cắt trĩ ở đâu tốt?


"Em mổ cắt trĩ bằng cách longo cách đây 2 năm. Bác sĩ có giới thiệu là khỏi sớm cùng với không đau, nhưng mà chỉ được lúc mổ, sau tiểu phẫu mới xuất hiện đau cùng với đi cầu ra máu khoảng tầm gần 2 tháng. Nhưng cần thiết hơn là khóm trĩ vẫn bị sa xuống cùng với bệnh lại quay trở lại như lúc đầu. Lần này em không biết tri benh tri o dau tot nhat cũng như cắt trĩ với biện pháp nào tốt hơn hết?".


Bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm tư vấn:


Trong nhiều một số biện pháp chữa trị bệnh trĩ đang được ứng dụng ngày nay như: chích xơ, thắt chun, quang đông hồng ngoại, mổ cắt trĩ bằng sóng cao tần, giải pháp longo… thì cách cắt trĩ được đánh giá là hiện đại nhất phải nhắc đến là PPH và HCPT. Cắt trĩ với cách PPH cùng với HCPT


Giải pháp cắt trĩ với PPH


Đây là một phương pháp thủ thuật mới đang được ứng dụng trong chữa trĩ tại phòng khám Thiên Tâm. Nó có nguy cơ suy giảm đau đớn đáng kể so với các biện pháp truyền thống thông thường.


PPH triệt tiêu các đám rối tĩnh mạch xuất hiện ở phía trên đường lược bằng hệ thống máy cắt khâu nối tự động HYG-34. Ngoài ra, đầu bên kia của máy làm khâu tạo hình hậu môn trực tràng bên ngoài để bảo đảm cấu trúc tự nhiên của cơ tầm hậu môn.


Có thể bạn quan tâm: Triệu chứng đi cầu ra máu tươi có nguy hại gì không?


Phương pháp mổ trĩ với HCPT.


HCPT là phương pháp mổ trĩ với sóng cao tần. Cách này dùng nhiệt nội sinh phát ra từ dòng sóng điện cao tần, để tiến hành đông cũng như thắt nút những tĩnh mạch, làm cho lưu số lượng máu tuần hoàn tới các đám rối tĩnh mạch suy giảm. Tiếp đó, bác sĩ chữa sẽ sử dụng dao điện phương pháp để mổ trĩ.


PPH cùng với HCPT là hai giải pháp mổ cắt trĩ tốt hơn hết trên thực tế, do những thế mạnh sau:


- Loại bỏ các khóm trĩ hậu môn trực tràng mà không cần dùng dao mổ.


- Điều trị được cả bệnh trĩ nội cùng với trĩ ngoại mà không can thiệp đến cấu trúc tự nhiên của cơ vòng hậu môn trực tràng. Bởi vậy, nó không gây ra chảy máu hoặc đau như không ít cách khác biệt. Người bị bệnh không phải hoang mang những hậu quả về sau.


Nguồn: imfaceplate
 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Danh mục bệnh

Bài viết nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET