Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giải pháp chữa tiểu nhiều hữu hiệu


Chữa trị đi tiểu nhiều lần bằng cách nào hữu hiệu là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Bởi đi tiểu nhiều lần có khả năng xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào, từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành, người già. Người mắc bệnh tiểu nhiều lần sẽ gặp không ít phiền toái trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Vậy cach tri di tieu nhieu như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

 


Theo những chuyên gia, hoạt động đi đái của một người khỏe mạnh bình thường sẽ biến động từ 5 – 8 lần/ngày. Trong trường hợp tất cả hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng như chế độ dinh dưỡng của bạn tiếp diễn bình thường mà số lần tiểu tiện một ngày của bạn vẫn quá 8 lần, nghĩa là bạn đang mắc chứng bệnh đi tiểu nhiều.

Các bác sĩ cũng cho rằng, đi tiểu nhiều có thể là tình trạng sinh lý thông thường tuy vậy cũng là dấu hiệu của rất nhiều chứng bệnh. Để có biện pháp chữa trị tiểu nhiều lần hữu hiệu nhất, chúng ta nên tìm hiểu từ nguyên nhân gây bệnh.

Giải pháp chữa trị bệnh tiểu nhiều lần

Sau khi đã từng định vị được căn nguyên gây tiểu nhiều thì phương pháp chữa bệnh tiểu nhiều cũng trở nên đơn giản hơn.

Giải pháp chữa bệnh tiểu nhiều lần vì yếu tố sinh lý

- Kiểm soát chế độ ăn uống: sử dụng từ 1,5 - 2 lít nước/ngày, tránh sử dụng các chất có tính axit cao cùng với lối sống ăn quá không ít canh vào buổi đêm. Nên ăn nhiều món ăn giàu chất xơ, hạn chế ăn thịt.

- Hàng ngày tập thể thao, vận động dưới ánh nắng mặt trời vào buổi sáng để bài tiết lượng axit dư thừa.

- Duy trì tâm thế thư giãn, ngủ không thiếu giấc, tránh lo âu, lo lắng kéo dài.

- Không dùng một số chất gây nghiện như thuốc lá, rượu, bia.

Phương pháp trị tiểu nhiều lần bởi vì bệnh lý gây nên

Nếu đi tiểu nhiều hơn 8 lần/ngày, cùng với những triệu chứng bất thường như đau tức chỗ bụng dưới, tiểu buốt, đi giải ra máu, nước đái đục, hay nóng rát lúc đi giải,… nghĩa là bạn đang bị phải một trong những căn bệnh kể trên.

Trong trường hợp bệnh đi tiểu nhiều vì căn bệnh, cách điều trị tốt nhất là bạn hãy đến ngay địa điểm, phòng khám tin cậy để một số chuyên gia chuyên khoa thăm khám cũng như định vị ra căn nguyên dẫn tới bệnh rõ ràng, Do đó có biện pháp chữa đi tiểu nhiều kịp thời cũng như khoa học nhất.

Theo: imfaceplate


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Danh mục bệnh

Bài viết nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET