Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Biện pháp chữa trị sùi mào gà dứt điểm


Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh cực kỳ dễ quay trở lại nên không dễ dàng chữa dứt điểm. Việc xác định bệnh sùi mào gà và cách chữa trị tận gốc luôn là mối bận tâm của những nam giới không may bị phải chứng bệnh xã hội nguy hại này. Bài viết này, phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin được chia sẻ về các biện pháp trị bệnh sùi mào gà hiệu quả.


 Những phương pháp chữa bênh sùi mào gà 


Phụ nữ mắc sùi mào gà vì "yêu" không an toàn, hoặc sức đề kháng yếu. Không chỉ vậy, sùi mào gà lại khó khăn chữa trị tận gốc ở phụ nữ hơn đàn ông. Vấn đề nghiên cứu phương pháp chữa bệnh mào gà là điều rất quan trọng đối với chị em phụ nữ.


- Nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì dùng cách uống thuốc: dùng thuốc kháng sinh, cùng với bôi thuốc trên bề mặt bị sùi. Hay với các chỗ không thể sử dụng các kỹ thuật chữa hiện đại khác, thì vấn đề uống thuốc và bôi thuốc trực tiếp vẫn cho hiệu quả nhất như: sùi mào gà ở lưỡi, ở miệng và cơ quan sinh dục. Trong lúc điều trị bằng thuốc, chú ý cần giữ cho bề mặt chỗ xoa thuốc luôn khô ráo, tránh nhiễm trùng.


- Đốt sùi bằng laser hoặc đông lạnh: đây là biện pháp đốt các sùi trên bề mặt, giúp cho xóa bỏ nhanh chóng những nốt u nhú.


- Đốt sùi bằng điện: dựa vào các quy chuẩn điều trị triệt để bệnh mồng gà với máy đốt điện cao tần để triệt tiêu vi rút gây nên bệnh. Cắt, đốt điện với cao tần làm tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bệnh nhân và đem lại không ít hiệu quả nổi trội.


- Kết hợp sử dụng thuốc và đốt sùi: vì đây là bệnh lý vô cùng không dễ điều trị khỏi, nếu chỉ đốt trên bề mặt thì hiệu quả thấp và không thể loại bỏ hết được vi khuẩn trong cơ thể, do đó có khả năng kết hợp cả hai biện pháp này để cho hiệu quả điều trị tốt nhất.


Cách điều trị bệnh mồng gà dứt điểm


Dieu tri sui mao ga o dau? Trên thực tế, phòng khám nam khoa Thiên Tâm đang áp dụng biện pháp ALA – PDT để chữa tận gốc bệnh sùi mào gà. Đây là giải pháp trị hiện đại với kỹ thuật của Hoa Kỳ, giúp điều trị bệnh một cách tận gốc hơn hẳn những biện pháp truyền thống và ngăn chặn hiện tượng bệnh quay trở lại. Phương pháp ALA – PDT có thể định vị chính xác khu vực có biểu hiện bệnh mồng gà. Bên cạnh đó loại bỏ mô bệnh và tiêu diệt vi khuẩn bệnh mồng gà hữu hiệu, không gây nên ảnh hưởng đến một số mô không giống.
 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Danh mục bệnh

Bài viết nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET