Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bệnh hẹp bao quy đầu thì có gây vô sinh không?

Chào chuyên gia ! Xin hỏi bác sĩ hẹp bao quy đầu có mắc vô sinh không ? Tôi 28 tuổi cùng với chưa lập gia đình, kế hoạch sang năm sẽ lấy vợ nhưng Hiện tại tôi khá hoang mang vì nhiều người nó bao quy đầu bị hẹp sẽ cực kỳ không dễ dàng có thai. Mấy năm về trước tôi bị bệnh hẹp bao quy đầu cũng như có trị, Bởi vậy tới nay tôi chưa đến gặp bác sĩ lại lần nào. cực kỳ mong được quá trình trả lời của các bác sĩ về bao quy đầu hẹp, Nếu thực quá trình đúng như vậy thì tôi cần phải làm gì ? (Thanh Tùng - Mỹ Đức, HN)

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da thừa ở ngoài đầu "cậu nhỏ" bao kín "cậu bé" Dù cho cả lúc cương cứng. Theo thống kê, có hơn 90% trẻ sơ sinh mắc chứng này, đa số khi trưởng thành da bao quy đầu sẽ tự lột xuống nhưng mà rất nhiều tình huống bao da quy đầu không tụt được cũng như trở thành căn bệnh.

Xem thêm: chi phi cat bao quy dau

Bao quy đầu hẹp có bị vô sinh không?

Chức năng sinh con của phái mạnh là tùy vào chất lượng tinh binh, Bởi vì thế quan điểm hẹp bao quy đầu dẫn đến vô sinh, chúng tôi khẳng định hẹp bao quy đầu không cần phải là tác nhân thẳng dẫn đến chứng vô sinh song nó gián tiếp dẫn tới hiện tượng bệnh vô sinh – hiếm muộn. Bên cạnh đó, bao quy đầu hẹp còn tiềm ẩn không ít khả năng nhiễm bệnh với sức khỏe cánh mày râu.

- Bao quy đầu hẹp không khó gây ra nhiễm trùng, Từ đó gây nên bệnh vô sinh

Bao quy đầu bị hẹp khiến nước giải, chất bẩn lắng đọng lại tại đầu "cậu bé", vấn đề làm sạch dương vật sẽ khắt khe hơn cũng như không nên sạch sẽ, virus Do đó tiến triển và thâm nhập vào phía trong dẫn tới viêm túi tinh, bệnh viêm tinh hoàn, bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bao quy đầu,… Bởi vậy nguy hiểm tới chất lượng tinh trùng, gây ra vô sinh – hiếm muộn.

- Không khó bị bị xuất tinh sớm

Các cánh mày râu mắc bệnh hẹp bao quy đầu đều vô cùng mẫn cảm đối với "cậu nhỏ" do lớp da bao bọc quá lâu, lúc có kích thích sẽ dễ mẫn cảm hơn, hàng đầu Bởi vì thế lúc "yêu" cũng xuất tinh nhanh hơn. như thế, tinh binh rất không dễ dàng để đi vào ở trong âm hộ chị em cũng như có con.

- Ung thư dương vật

Nhiều tìm hiểu cho rằng bựa sinh dục chứa nhiều vi khuẩn, trong đó có chất gây ra ung thư, và phần lớn người bị ung thư "cậu nhỏ" đều mắc bao quy đầu bị hẹp.

- Ức chế sự tiến triển của "cậu bé"

Lớp da bao quy đầu bọc quá kín sẽ khiến "cậu bé" không tiến triển bình thương được, chủ yếu Vì vậy "cậu bé" sẽ quá bé hoặc cong làm cho hoạt động td khó khăn hơn, đe dọa ít rất nhiều đến khả năng sinh sản.

- Ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản chị em

Bệnh hẹp bao quy đầu chứa nhiều bựa sinh dục, Nếu mà "lâm trận" không dùng giải pháp an toàn nào rất dễ dẫn tới nhiễm trùng sang phụ nữ Vì vậy gây ra các bệnh về phụ khoa, Đây cũng chính là căn nguyên gây ra bệnh vô sinh ở chị em.

Như vậy, bao quy đầu bị hẹp không trực tiếp dẫn đến bệnh vô sinh song lại làm cho phái mạnh khó khăn có con hơn, song không phải người nào mắc hẹp bao quy đầu cũng có khả năng vô sinh nên nam không nên quá lo lắng bao quy đầu hẹp có vô sinh không nhé.

- Tìm hiểu về liệt dương là gì

- Xem thêm về chong xuat tinh som ở cánh mày râu

Lời khuyên rằng cho nam hẹp bao quy đầu tránh bệnh vô sinh

Hẹp bao quy đầu dẫn tới nhiều tác động cần nam giới cần trị sớm, phương pháp cho trường hợp hẹp bao quy đầu là cắt bao quy đầu tức là cắt đi phần da che phủ đầu "cậu bé".

Tiểu phẫu này đa số một số cơ sở y tế tin cậy đều làm được, sau 20 – 30 phút có nguy cơ sinh hoạt lại thông thường.

Bên cạnh đó, Nếu mà có thai nhỏ thì một số bậc phụ huynh có thể tự tụt da bao quy đầu lúc bé chưa lớn lên, làm sạch "cậu bé" sạch để ngăn ngừa hiện tượng bao quy đầu hẹp, nhiễm trùng bệnh nam khoa.

Như thế, bao quy đầu bị hẹp có bệnh vô sinh không ? Để biết chính mình có bị bao quy đầu hẹp cùng với tác động gì không, bạn và những quý ông khác cần phải chủ động đi xét nghiệm càng sớm càng tốt để bảo vệ chức năng có con nhé. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt.

Nguồn: https://chaobacsi.gitbook.io/tin-suc-khoe/bao-quy-dau-bi-hep-lieu-co-bi-vo-sinh-khong


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Danh mục bệnh

Bài viết nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET